×

Chính sách vận chuyển và đổi trả hàng

VẬN CHUYỂN VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

Vận chuyển và đổi trả hàng

Hồ Gia Phát (HGP) với quy định chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các sản phẩm về quạt trần, quạt điện dân dụng.... với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP).

Chính sách vận chuyển của Hồ Gia Phát (HGP)

Chính sách vận chuyển lắp đặt trong phạm vi < 30Km

I. MỤC ĐÍCH

Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống phân phối đại lý và cửa hàng bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP)

Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Hồ Gia Phát HGP)

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm quạt trần, quạt điện dân dụng...tại hệ thống phân phối của Hồ Gia Phát (HGP)

- Khu vực áp dụng: Hồ Gia Phát (HGP) sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội và TP HCM

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2017

III. NỘI DUNG

1. Điều kiện áp dụng

- Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP).

- Công ty sẽ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng như sau:

Khoảng cách miễn phí Giá trị đơn hàng Thời gian cam kết
Trong vòng 15 km Từ 5.000.000 đồng Trong vòng 3h
Trong vòng 50 km Từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng Trong vòng 3-5 ngày
Trong vòng 100 km Trên 30 triệu đồng Trong vòng 7 ngày

2. Điều kiện lắp đặt:

Miễn Phí - Nếu là trần bê tông có dây điện chờ sẳn. Nhân viên chỉ lắp đặt quạt trần
Tính phí - Nếu là trần thạch cao phụ phí thu thêm 350.000đ/lần móc quạt (chi phí chưa bao gồm đi dây điện, nẹp luồn ống dây điện)
Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được tính như sau:

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển

Chi phí phát sinh

Vận chuyển bằng xe máy

5.000 đồng/km

Vận chuyển bằng xe ô tô

10.000 đồng/km

Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Hồ Gia Phát (HGP) sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

"Không còn giới hạn thời gian đổi trả 30, 60 hoặc 90 ngày nữa và KHÔNG phải trả thêm lệ phí sửa chữa lại nữa"

Là đơn vị bán hàng Quạt Trần trên mạng chúng tôi biết chính sách đổi trả rất quan trọng đối với khách hàng khi mua Trực tuyến. Vì vậy, HGP cố gắng để vượt qua sự cạnh tranh của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng trên mức yêu cầu mà bạn mong đợi. Chính sách đổi trả trọn đời (Limited Lifetime Return Policy) thật tuyệt vời của chúng tôi.

Với việc giới thiệu chính sách này tính tới ngày 1/1/2018 chúng tôi KHÔNG HẠN CHẾ về thời gian đổi trả và không phải trả lệ phí cho các mặt hàng đủ điều kiện để trả lại cho chúng tôi. Tình trạng đổi trả lại có nghĩa là mặt hàng bạn muốn trả lại chưa bao giờ được sử dụng hoặc lắp đặt trong điều kiện hàng đổi trả chúng tôi có thể bán lại được cho khách hàng mới. Điều kiện có thể bạn mở hộp ra và kiểm tra một cách cẩn thận có trách nhiệm, sau đó đóng gói trả lại HGP.

Bảo hành sản phẩm trọn đời (Lifetime Warranty)

Một cam kết tuyệt vời về động cơ của quạt trần - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI ĐỘNG CƠ

Hàng hóa thông thường có thời hạn bảo hàng trung bình từ 6 tháng, dài lắm là 3 năm đối với những sản phẩm chất lượng cao. Bảo hành trọn đời là một cam kết tuyệt đối nhất về chất lượng, một cam kết chắc chắn nhất, mức độ đảm bảo là cao nhất đối với một sản phẩm. 

Trên thế giới, số lượng sản phẩm có cam kết Bảo hành trọn đời không nhiều. Chỉ những thương hiệu cao cấp có quy trình sản xuất công nghệ tân tiến nhất, nguồn vật liệu chất lượng cao và đội ngũ công  nhân lành nghề mới có đủ tự tin để thực hiện cam kết “Bảo hành trọn đời”.

Sự hiểu lầm lớn nhất của người sử dụng với khái niệm “Bảo hành trọn đời” chính là cho rằng mình có thể sử dụng sản phẩm suốt đời và nhà sản xuất có trách nhiệm đổi mới hoặc sửa chữa cho họ với bất kỳ hư hỏng nào của sản phẩm, bao gồm cả lỗi do người sử dụng gây ra. Đây là một quan niệm sai lầm. Nhà sản xuất chỉ có thể đảm bảo đổi trả hàng hoặc sửa chữa trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất hay hư hỏng do vật liệu không đạt chất lượng như cam kết.

Vậy bảo hành trọn đời chính là: Nhà sản xuất sẵn sàng sửa chữa hoặc thay mới trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ lỗi nào thuộc về sản xuất và vật liệu của sản phẩm. Đây là quyền lợi duy nhất của người mua và chính sách bảo hành trọn đời sẽ vô hiệu lực trong trường hợp khách hàng chuyển nhượng hoặc cho tặng người khác.

Close
Click for more products.
No produts were found.

Email

Hotline

Settings

Click for more products.
No produts were found.

Menu

Share

Please sign in first.

Đăng nhập