×
Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Đánh giá sản phẩm Essence - quạt trần cánh lớn Big Ass Fans

Đăng tải9 Months ago 45
Yêu thích0

THÔNG TIN CHI TIẾT QUẠT TRẦN  ESSENCE - BIG ASS FANS

Essence dòng sản phẩm quạt trần cánh lớn có hiệu suất cao, thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng, sảnh tiếp đón khôn gian rộng ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu trưng bày. Essence hoạt động yên tĩnh nhất, hiệu quả nhất hiện nay và cũng là loại quạt ứng dụng quản lý thông minh dành hệ thống BMS tòa nhà Quạt trần Essence của BAF là quạt trần cánh lớn tiết kiệm điện vừa là một tác phẩm nghệ thuật cho các không gian thương mại, trong nhà hoặc ngoài trời.

Với động cơ truyền động trực tiếp (Direct Drive) không hộp số cung cấp sự chuyển động không khí yên tĩnh, thoải mái. Essence lý tưởng cho mọi không gian từ sảnh, gian hàng, địa điểm âm nhạc đến khu vực ăn uống bên bờ biển hoặc nhà hát ngoài trời. Quạt Essence là dòng quạt làm mát cung cấp khả năng làm mát vừa hoài hòa về kiến trúc và tiêu chuẩn thiết kế với 64 tiêu chuẩn dành cho quạt trần.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỘ PHẬN QUẠT TRẦN ESSENCE

Hiện tại, các sản phẩm quạt trần Essence của Big Ass Fans đang được bán tại các cửa hàng HGP trên toàn quốc, sản phẩm không chỉ có công năng làm mát cho các không gian thương mại lớn nhỏ mà còn tích hợp thêm công nghệ UV-C tiêu diệt lên đến 99,99% các mầm bệnh gây hại cho con người (bao gồm Covid-19)

Để lại bình luận
Để lại một câu trả lời

Home

Maps

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Sign in