×

Tính năng đầy đủ và nổi bật của quạt trần Haiku

Posted on1 Month ago 54

Khi ra mắt cách đây gần một thập kỷ, Haiku đã làm chao đảo thị trường quạt dân dụng với thiết kế thủ công, hoạt động êm ái và chức năng rộng rãi — những cải tiến đã mang về cho nó hơn 75 giải thưởng quốc tế và được vinh danh là quạt trần hiệu quả nhất thế giới và thông minh đầu tiên quạt trần.

Khi ra mắt cách đây gần một thập kỷ, Haiku đã làm chao đảo thị trường quạt dân dụng với thiết kế thủ công, hoạt động êm ái và chức năng rộng rãi — những cải tiến đã mang về cho nó hơn 75 giải thưởng quốc tế và được vinh danh là quạt trần hiệu quả nhất thế giới và thông minh đầu tiên quạt trần.

Haiku có một động cơ nam châm vĩnh cửu được cấp bằng sáng chế và ba cánh quạt được làm thủ công từ tre Moso năm lớp, nhôm cấp máy bay hoặc composite matrix. Với 10 tùy chọn hoàn thiện, mô hình trong nhà và ngoài trời, công nghệ SenseMe™ tích hợp, ứng dụng di động có sẵn và điều khiển bằng giọng nói, Haiku đáp ứng nhu cầu thoải mái và phong cách của hầu hết mọi không gian

Hiệu suất luồng không khí

Hệ thống động cơ và cánh quạt được cấp bằng sáng chế của Haiku có thể di chuyển hơn 19.000 feet khối (538 mét khối) không khí mỗi phút. Động cơ DC không chổi than và thiết kế cánh gió khí động học giúp giảm thiểu ma sát cơ học và lực cản của gió, giữ cho luồng không khí đều khắp trong vùng phủ sóng.

Vùng làm mát

Một bài Haiku 84 inch (213 cm) có thể cung cấp luồng không khí một cách hiệu quả đến các tầng lớp cư trú trên diện tích hơn 855 feet vuông (79 mét vuông). Phạm vi bao phủ rộng của quạt cho phép nó cải thiện sự thoải mái cho người sử dụng và lưu thông không khí trong các không gian thương mại và dân cư ở hầu hết mọi quy mô.

Sử dụng năng lượng hàng năm

Với mức tiêu thụ điện tối đa chỉ 56 watt, mức sử dụng năng lượng hàng năm của Haiku là không đáng kể so với các giải pháp luồng không khí truyền thống như máy điều hòa (Air Conditioning – A/C). Quạt đã được ENERGY STAR® công nhận một lần nữa vào năm 2020 là “Hiệu quả nhất”, với hiệu suất lên đến 1.533 CFM/watt. Khi hiệu quả này được tối đa hóa với Fan Eco thông qua ứng dụng Haiku APP, Haiku được xếp hạng là chiếc quạt trần hiệu quả nhất từng được sản xuất.

Vùng làm mát và chuyển động không khí của quạt cho phép các doanh nghiệp và chủ nhà tiết kiệm chi phí làm mát và sưởi ấm quanh năm bằng cách giảm nhu cầu điều hòa không khí (Air Conditioning – A/C) vào mùa hè và cải thiện sự lưu thông của không khí được làm nóng vào mùa đông. Những khoản tiết kiệm năng lượng này nhiều hơn bù đắp chi phí hoạt động hàng năm ước tính khiêm tốn của quạt là 3,70 đô la Mỹ — chỉ 0,01 đô la mỗi ngày.

Điều khiển đa năng

Bộ điều khiển có sẵn của Haiku bao gồm điều khiển từ xa đa chức năng cao cấp và giá đỡ treo tường mỏng. Điều khiển từ xa cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quạt và mức độ sáng của đèn LED, đồng thời kích hoạt các chế độ Sleep, Timer và Whoosh. Công nghệ SenseMe tích hợp sử dụng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và chuyển động của quạt để theo dõi điều kiện phòng và tự động điều chỉnh hoạt động để duy trì sự thoải mái cho người ở. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động của Haiku, người dùng có thể đặt tùy chọn luồng không khí và ánh sáng, lên lịch hoạt động thường xuyên và truy cập bốn chế độ hoạt động đặc biệt của quạt — bao gồm Fan Eco tiết kiệm năng lượng — để tự động tạo sự thoải mái. Chủ sở hữu quạt cũng có thể tích hợp với bộ điều nhiệt thông minh Ecobee hoặc sử dụng Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển quạt và đèn LED tùy chọn của họ bằng lệnh thoại.

Mức độ âm thanh gây ồn

Động cơ nam châm vĩnh cửu của Haiku giúp loại bỏ ma sát bàn chải và giảm thiểu tiếng ồn cơ học, trong khi các cánh khí động học của nó thực tế không tạo ra nhiễu động gió. Đo ở mức dưới 35 dBA ở RPM tối đa, Haiku mang lại hiệu suất gần như im lặng, với mức âm thanh có thể so sánh với tiếng thì thầm. Khi chạy ở tốc độ thấp để gây mất ổn định, âm thanh hoạt động của quạt không thể nhận thấy ở mức độ người ở.

CHẤT LƯỢNG HAIKU ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Độ bền

Haiku có các cánh gió cân bằng bằng tay được làm từ nhôm đùn, tre Moso hoặc hỗn hợp ma trận được đảm bảo không bao giờ bị xệ hoặc nứt và cấu trúc cực kỳ nhẹ của nó hầu như không gây căng thẳng cho phần cứng của quạt. Động cơ DC không chổi than của Haiku chạy mát với lượng nhiệt tỏa ra tối thiểu, duy trì hiệu quả và tuổi thọ cao.

Thời gian bảo hành

Haiku có chế độ bảo hành 3 năm sử dụng trong nhà dành cho khu dân cư và 2 năm đối với mô hình ngoài trời. Bảo hành của Big Ass Fans là điều đáng chú ý với các điều khoản đơn giản, tránh các lỗi in ấn và loại trừ quá nhiều và tăng thêm niềm tin cho khách hàng.

Chứng nhận kiểm nghiệm giá trị toàn cầu

Quạt Haiku đã trải qua thử nghiệm bên thứ ba rộng rãi của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và nhận được nhiều chứng nhận quốc tế và ENERGY STAR® để đảm bảo các tuyên bố về hiệu suất chính xác và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của ngành.

Yêu cầu về bảo trì

Haiku có hệ thống lắp đặt cân bằng, các cánh dẫn khí và ổ bi chống ăn mòn, và một động cơ truyền động trực tiếp không hộp số giúp tản nhiệt nhanh chóng. Quạt phải được lau sạch khi cần thiết, đặc biệt là trong các ứng dụng công nghiệp hoặc ngoài trời, nhưng nếu không Haiku yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Bảo vệ động cơ và ổ đĩa quay

Haiku được xếp hạng IPX2 về khả năng bảo vệ chống lại các giọt nước rơi và được xếp hạng chống ẩm để sử dụng ngoài trời có mái che. Thiết kế mỏng, hiệu quả của động cơ dẫn động trực tiếp hầu như không tạo ra nhiệt và được bảo vệ khỏi tiếp xúc với bụi và các hạt khác trong không khí, trong khi ổ bi bằng thép không gỉ của nó chống lại sự ăn mòn do độ ẩm và quá trình oxy hóa. Một khối bọt trong trục động cơ và bộ đèn LED kín giúp bảo vệ thêm khỏi các yếu tố trong các ứng dụng ngoài trời.

AN TOÀN VỚI MỌI TRƯỜNG HỢP

Tính năng an toàn tĩnh

Các tùy chọn lắp đặt an toàn và cánh gió bền của Haiku được thiết kế để chống lại sự hư hại do va đập và ăn mòn từ các phần tử. Động cơ truyền động trực tiếp không hộp số của quạt chạy mát mẻ với lượng nhiệt tỏa ra tối thiểu, trong khi trọng lượng trung bình 17 pound (7,7 kg) đảm bảo rằng nó không bao giờ vượt quá giới hạn tải đối với hộp nối quạt tiêu chuẩn.

Đối với các ứng dụng có trần cao và những người gặp phải gió giật, dây nối tùy chọn của Haiku cố định trung tâm quạt vào cấu trúc trần, mang lại sự ổn định bổ sung, các mẫu Haiku ngoài trời có ổ bi bằng thép không gỉ chống ăn mòn để vận hành trơn tru và một khối bọt trong trục động cơ để bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước.

Tính năng an toàn động

Haiku đã trải qua quá trình thử nghiệm an toàn rộng rãi tại phòng thí nghiệm được công nhận của Big Ass Fans, bao gồm thử nghiệm tác động của cánh gió cũng như thử nghiệm phun muối và gió. Để đánh giá thêm về chất lượng sản phẩm, Haiku được chế tạo thủ công và thử nghiệm trong quá trình sản xuất để mang lại hiệu suất cân bằng, yên tĩnh.

Chứng nhận an toàn

Sự an toàn của Haiku được chứng minh thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt, Chứng chỉ kiểm tra CB quốc tế để đạt chứng nhận an toàn CB Scheme và ETL niêm yết theo tiêu chuẩn UL507 và CSA 22.2 số 113. Phòng nghiên cứu của Big Ass Fans, Haiku đã trải qua thử nghiệm tác động thành công, thử nghiệm độ bền kéo gắn kết và thử nghiệm ứng suất của hệ thống trung tâm và cánh quạt, kết quả vượt xa thử nghiệm của đối thủ cạnh tranh về phạm vi và hiệu suất.

Tích hợp cơ sở

Giống như các quạt treo trên không Big Ass khác, Haiku cung cấp khả năng tích hợp với hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) với mô-đun 0-10 VDC tùy chọn để kiểm soát cơ sở tập trung, thuận tiện.

Các tính năng được cấp bằng sáng chế và độc quyền

Với 15 bằng sáng chế và hơn 75 giải thưởng thiết kế, Haiku nổi tiếng về công nghệ sáng tạo và thiết kế hấp dẫn. Một phần của Hệ thống không khí sạch, công nghệ tia cực tím (UV-C) tùy chọn của quạt đã được chứng minh trong thử nghiệm của bên thứ ba để tiêu diệt 99,99% mầm bệnh trong không khí trong toàn bộ vùng phủ sóng. Luồng không khí và hiệu suất năng lượng hàng đầu của Haiku cũng làm cho quạt trở thành giải pháp tiện nghi hiệu quả cho các dự án được chứng nhận LEED và các sáng kiến bền vững khác.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Sử dụng dữ liệu luồng không khí độc quyền từ phòng nghiên cứu của chúng tôi, phần mềm SpecLab® của Big Ass Fans vẽ sơ đồ quạt theo mô hình 3D về cơ sở vật chất của khách hàng và mô phỏng luồng không khí mà họ cung cấp. Công cụ độc đáo này đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông số kỹ thuật chính xác cho những chiếc quạt Big Ass phù hợp nhất với không gian của họ.

Dễ dàng lắp đặt

Với thiết kế nhẹ và nhiều tùy chọn lắp đặt cho trần phẳng và dốc thấp đến 8 feet (2,4 mét), Haiku có thể cài đặt vào bất kỳ ứng dụng gia đình hoặc thương mại nào. Big Ass Fans cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và hỗ trợ qua điện thoại đáng tin cậy để khách hàng cài đặt.

Tùy biến màu sắc theo yêu cầu

Với đường kính 52, 60 và 84 inch (132, 152 và 213 cm), 10 lớp hoàn thiện cánh gió có sẵn và ba tùy chọn lắp cho cấu trúc trần phẳng và dốc, Haiku cung cấp các tùy chọn phù hợp với nhu cầu thoải mái và phong cách cho nhiều loại khoảng trắng. Đối với những khách hàng muốn cải thiện hoặc duy trì thẩm mỹ thị giác của họ, Big Ass Fans cung cấp tùy chỉnh màu toàn bộ và một phần của quạt.

Phụ kiện tùy chọn thêm

Nổi bật cùng với i6 là quạt trần gia đình cao cấp của Big Ass Fans, Haiku cung cấp một loạt các tùy chọn bổ sung, nổi bật là công nghệ UV-C tích hợp của Clean Air System. Bộ đèn LED của quạt cung cấp công suất tối đa gần 1.300 lumen với 16 mức sáng điều chỉnh dimmable, tùy chọn đèn chiếu sáng, tích hợp và tự động hóa thông minh. Đối với các ứng dụng lớn hơn, các tiện ích ống ty treo mở rộng xuống có sẵn của Haiku, bộ ổn định chống rung của gió, và mô-đun 0-10 VDC mang lại sự linh hoạt và tiện lợi.

Leave a Comment
Leave a Reply

Email

Hotline

Settings

Click for more products.
No produts were found.

Menu

Share

Please sign in first.

Đăng nhập