×

Quạt trần có cảm biến thông minh

Mạng cảm biến SenseME cảm nhận sự thoải mái dễ dàng khi bạn cần. Sử dụng ứng dụng di động miễn phí, nó dễ dàng cá nhân hóa các thiết lập quạt và ánh sáng của bạn để bạn luôn thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Chỉ cần đặt các tùy chọn như nhiệt độ lý tưởng của bạn, bật chế độ tự động và SenseME sẽ lấy nó từ đó.
SenseME™ chính là bộ não đằng sau quạt trần Haiku thông minh nhất thế giới, công nghệ SenseME™ đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi xem xét sự thoải mái của bạn từ mọi góc độ. Một cảm biến chuyển động tích hợp sẽ bật hoặc tắt quạt mà không gặp rắc rối, trong khi các cảm biến môi trường liên tục theo dõi tình trạng phòng của bạn. Chỉ cần đặt tùy chọn của bạn và để tự động hóa SenseME™ quản lý luồng không khí và ánh sáng cần thiết để giúp bạn thoải mái. Haiku là quạt trần có cảm biến thông minh nhất hiện nay.
Bộ cảm biến SenseME® có trên các mẫu quạt Haiku trong nhà và tất cả các mẫu của i6 series.

Bộ cảm biến thông minh (cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, chuyển đông) tích hợp sẳn board quạt trần Haiku

Showing 1-10 of 68 item(s)
Quạt trần cánh lớn
Mã hàng: MK-I61-05, MK-I61-06, MK-I61-07
(1)
Màu sắc : White Black Satin ORB Brushed Nickel
Với thiết kế nổi bật, và khả năng luồng không khí tuyệt vời, quạt trần i6 mang đến sự thoải mái cho không gian của bạn trong một phong cách rất công nghiệp. Thiết kế có độ bền cho tuổi...
Xem nhanh
Close
Click for more products.
No produts were found.

Email

Hotline

Settings

Click for more products.
No produts were found.

Menu

Share

Please sign in first.

Đăng nhập